Hoa hồng tươi

Được biết đến như là "Hoàng gia của Vườn", đến trong hàng ngàn giống, mỗi đẹp. Phân loại như là một "loài" hoặc "lai", cũng là một loại hoa phổ biến của hoa bụi. Bạn sẽ khám phá ra một loạt các màu bao gồm đỏ, hồng, cam, tím, trắng và vàng, tùy thuộc vào loại bạn mua. Điều khiến hoa sinh nhật trở nên độc đáo là sự nở rộ, thay đổi đáng kể đối với các giống khác nhau, khoảng một nửa met, khoảng 5 met.

Số cánh hoa cũng phụ thuộc vào loại hoa. Hoa đơn thường có năm cánh hoa, mặc dù vào dịp hiếm hoi, bạn có thể thấy sáu. Các vòi hoa ở trong ống có thể có đến 12 cánh hoa trong khi một ống đôi trong ống có thể có từ 30 viên trở lên. Ngoài ra, Hoa hồng tự hào với các cánh hoa hình khác nhau, một lần nữa, tùy thuộc vào giống. Chiều cao của bụi này dao động từ dưới một mét đến bốn mét mặc dù có những giống mà phát triển tốt trên 15 mét cao.

Hoa tươi thường nở vào mùa xuân trong khi đó một số sẽ nở hoa vào cuối tháng 9 nhưng chỉ kéo dài 1-2 tuần. Hầu hết hoa làm tốt nhất với một mức độ cao của bóng râm, thích một chút đất axit. Bạn cũng muốn giữ độ ẩm xung quanh nền của bụi cây, có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vỏ cây thông, chip gỗ hoặc kim thông. Các khía cạnh quan trọng nhất của hoa bướm đang phát triển là thoát nước tốt. Giải pháp tốt nhất là trồng cây bụi để bóng gốc rải ra trên mặt đất bằng một vài
với lớp phủ che phủ xung quanh để bảo vệ. Như bạn thấy, bụi cây ra hoa là một cách thú vị để nâng cao ngôi nhà và tài sản của bạn.

Các lựa chọn tuyệt vời khác mà bạn có thể cân nhắc bao gồm: Quả Quạt - Sản xuất hoa hồng giống như hoa nở hồng hào tuyệt đẹp vào mùa xuân. Dễ dàng phát triển, bụi cây ra hoa tạo ra những bông hoa nhỏ vào mùa xuân, thường có màu trắng. Nở hoa vào mùa hè với gai 12 inch. Bụi cây có hoa này có thể lớn lên đến 20 met, tạo ra những bông hoa màu vàng nhạt. Tuyệt vời đối với các bức tường lót, bụi cây này tự hào phun xịt hoa màu vàng.